ĐOÀN ANH TRÀ (CPA)

Chủ tịch HĐTV kiêm Tổng Giám đốc

Với phương châm: "Cách một đội bóng chơi chính là điều tạo ra sự thành công. Bạn có thể có những ngôi sao bóng đá trên thế giới nhưng nếu họ không chơi cùng nhau, câu lạc bộ đó cũng sẽ không có giá trị".

Ông Trà có hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán, kế toán, tư vấn tài chính kế toán, tư vấn thuế trong đó có 8 năm làm việc cho Công ty Kiểm toán BDO (Việt Nam), một trong 6 hãng kiểm toán lớn nhất toàn cầu. Ông đã rất thành công trong việc cung cấp các dịch vụ kiểm toán cho các công ty có vốn nước ngoài (FDI), các doanh nghiệp Nhà nước lớn và các tổ chức phi lợi nhuận tại Việt Nam.

Ông Trà có Chứng chỉ Kiểm toán viên Quốc gia (CPA); Chứng chỉ hành nghề Dịch vụ làm thủ tục về Thuế; Chứng chỉ Kế toán trưởng và Bằng Cử nhân Kinh tế chuyên ngành kế toán và kiểm toán của Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh.


KIM SEUNG HO

Giám đốc Đối ngoại

Với phương châm: "Hãy cố gắng tận dụng từng cơ hội đến với bạn".

Ông Kim quốc tịch Hàn Quốc, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh. Với cương vị Giám đốc đối ngoại, ông đã tạo được mối quan hệ gắn bó với các khách hàng người Hàn Quốc.

BÙI THỊ MAI CHINH (CPA)

Giám đốc nghiệp vụ

Với phương châm: "Không có bí mật nào tạo ra sự thành công. Đó chỉ là kết quả của sự chuẩn bị, làm việc hết sức mình và rút ra kinh nghiệm từ những thất bại".

Bà Mai Chinh có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán, kế toán, tư vấn tài chính kế toán. Ngoài ra, Bà Mai Chinh cũng từng làm các công viêc khác như kế toán viên, kế toán trưởng Doanh nghiệp, nhân viên ngân hàng

Bà Mai Chinh có Chứng chỉ Kiểm toán viên Quốc gia (CPA); Chứng chỉ hành nghề Dịch vụ làm thủ tục về Thuế; Chứng chỉ Kế toán trưởng và Bằng Cử nhân Kinh tế chuyên ngành kế toán và kiểm toán của Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh.

GIANG THỊ MINH NHUNG (APC)

Phó Giám đốc nghiệp vụ

Với phương châm: "Thay đổi suy nghĩ của bạn là thay đổi cả thế giới".

Bà Minh Nhung có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán, kế toán, tư vấn tài chính kế toán, tư vấn thuế. Ngoài ra, Bà Minh Nhung cũng từng làm các công viêc khác như kế toán viên, kế toán trưởng Doanh nghiệp, quản lý Doanh nghiệp

Bà Minh Nhung có Chứng chỉ hành nghề kế toán (APC), chứng chỉ hành nghề Dịch vụ làm thủ tục về thuế, chứng chỉ kế toán trưởng và Bằng Cử nhân Kinh tế chuyên ngành kế toán và kiểm toán của Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh

PHẠM THỊ NGỌC ANH (CPA)

Trưởng phòng Tư vấn nghiệp vụ

Với phương châm: "Hãy cố gắng tận dụng từng cơ hội đến với bạn".

Bà Ngọc Anh có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán, kế toán, tư vấn tài chính kế toán, thuế. Bà Ngọc Anh có nhiều kinh nghiệm chuyên sâu trong các lĩnh vực thương mại, sản xuất, xây dựng, viễn thông, khách sạn – nhà hàng – du lịch và đã làm việc với khách hàng thuộc nhiều hình thức sở hữu khác nhau (nhà nước, nước ngoài, tư nhân trong nước).

Bà Ngọc Anh có Chứng chỉ Kiểm toán viên Quốc gia (CPA); Chứng chỉ kế toán trưởng và Bằng Cử nhân Kinh tế chuyên ngành kế toán và kiểm toán của Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh.